Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
TRÒ CHUYỆN CÙNG TÁC GIẢ ẤN PHẨM "SÓNG ĐƯA NƯỚC"
01/12/12

TRÒ CHUYỆN CÙNG TÁC GIẢ ẤN PHẨM "SÓNG ĐƯA NƯỚC"

SÓNG ĐƯA NƯỚC

--Chị Đẹp--

 

 (NXB Hội Nhà văn và Phương Nam boook liên kết ấn hành, sách dày hơn 200 trang, giá bìa 75.000 với sự tham gia chăm sóc bản thảo bởi nhà văn Nguyễn Đông Thức, nhà thơ Lê Minh Quốc và Đỗ Trung Quân)

Tác giả sóng Đưa nước ký bút danh thật lạ - xét theo lẽ thông thường của một tác phẩm văn chương: Chị Đẹp. Chị Đẹp là ai tất nhiên những người thân tình với chị đều biết. Tuy nhiên, Chị Đẹp không muốn nêu tên mình và cũng không cần thiết phải nêu ra đây. Bởi tên tác giả là X, Y hay Z cũng chẳng có gì quan trọng nếu tác phẩm đó không có gì đáng đọc.

Trong văn chương luôn tồn tại một quy luật khắc nghiệt: Tác phẩm làm nên tên tuổi nhà văn. Nếu không phải là Chị Đẹp mà thay vào đó là một cái tên mỹ miều với đầy đủ họ tên và chữ lót cũng chẳng có ý nghĩa gì nếu cuốn sách bạn cầm trên tay khiến bạn… buồn ngủ. Chỉ biết chắc chắn rằng, tác giả Sóng Đưa Nước là một người đẹp và hẳn nhiên là đẹp một cách đủ tự tin để ký tên Chị Đẹp. Lâu nay nhiều người quan niệm rằng: Người đẹp thì tỉ lệ nghịch với trí tuệ. Thực tế đã chứng minh quan niệm này có lý bằng những phát ngôn trên truyền thông của các… chân dài.

Tuy nhiên, quan niệm hay bất kỳ một đúc kết nào từ cuộc sống cũng có ngoại lệ. Và Chị Đẹp là một trong những ngoại lệ đó. Tại sao người đã đẹp lại không thể thông minh? Tại sao người đã đẹp lại không thể viết văn lôi cuốn người đọc? Tại sao người đã đẹp lại không thể nói chuyện hấp dẫn người nghe?...  Những câu hỏi này sẽ được trả lời khi bạn cầm trên tay sóng Đưa nước và đến giao lưu cùng Chị Đẹp nhân dịp chính thức phát hành cuốn sách này. Buổi giao lưu với Chị Đẹp và ra mắt sóng Đưa nước diễn ra lúc 09h30 ngày 08/12 tại Nhà sách Phương Nam Ebook-Vincom. TTTM Vincom (tầng B2)- Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM. Dịp này, Chị Đẹp cùng nhà báo Trác Thuý Miêu (PV viết về thời trang của tạp chí F Magazine, và người dẫn chương   truyền hình thực tế  Không Thể Không Đẹp) và bạn đọc sẽ trò chuyện những chủ đề liên quan đến nội dung tập sách Sóng đưa nước như C ó một tình bạn   sau tình yêu hay không? Độc thân - Phụ nữ hiện đại nghĩ gì? Facebook: Thật hay ảo? Vai trò người đàn ông trong mối quan hệ bạn bè của phụ nữ…

Sóng Đưa nước của Chị Đẹp chuyển tải những thông điệp gì đến người đọc? Xin dẫn lời giới thiệu cuốn sách này của nhà văn Nguyễn Đông Thức: “Đã khá lâu tôi mới được đọc một tác giả viết về tâm lý phụ nữ - và cả tâm lý “bọn đàn ông” nữa - hay như thế. Từng trang một bóc tách dần tính cách, tâm lý, thói sống… của từng nhân vật, nhẹ nhàng như không và khó có thể chính xác hơn. Với lối viết đầy cảm xúc và chi tiết rất thật này, rất dễ có cảm giác đây là cuốn… tự truyện (?) của một blogger nổi tiếng có nickname Chị Đẹp. Cũng có thể đúng và cũng có thể không. Nhưng nỗi bồi hồi man mác và tiếng thở dài để lại sau khi bạn gấp sách là hoàn toàn có thật. Cuộc sống sao vẫn cứ là những câu chuyện quá buồn!”

*Thông tin xuất bản:

-Tác giả: Chị Đẹp

-Năm xuất bản:

-Đơn vị liên kết xuất bản: Công ty sách Phương Nam và NXB Hội Nhà Văn

-Giá: 75.000 VNĐ

-Số trang: 222 trang

-Kích thước: 14x20cm
                                                                                                                                                CÔNG TY VĂN HOÁ PHƯƠNG NAM


Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin văn hoá khác
  » CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÁC CA SĨ THE VOICE - 01.12.2012 23/11/12
  » HỌP BÁO – GIAO LƯU GIỚI THIỆU TÁC PHẨM MỚI “THỞ VÀ THIỀN” 09/11/12
  » GIAO LƯU CÙNG CA SĨ LỆ THU 01/11/12
  » GIAO LƯU CÙNG CA SĨ CẨM LY 29/10/12
  » 11 NGÀY SÁCH NGOẠI VĂN CHUYÊN NGÀNH Y KHOA 15/10/12
  » TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ ĐỖ HỒNG NGỌC 11/10/12
  » GIAO LƯU CÙNG HAI CHÀNG HOÀNG TỬ CỦA THE VOICE BÙI ANH TUẤN VÀ NGỌC LUÂN - 19.10.2012 10/10/12
  » GiAO LƯU CÙNG TÁC GIẢ TRẺ CAO BẢO VY "NGHE SÔ-CÔ-LA KỂ CHUYỆN TÌNH" 03/10/12
  » GIAO LƯU CÙNG BÁC SĨ ĐỖ HỒNG NGỌC VỚI TÁC PHẨM THẤP THOÁNG LỜI KINH 27/08/12
  » GALA GIAO LƯU CHIẾN CƠ SIÊU HẠNG ĐẤU TRƯỜNG GIÁP CHIẾN XA - KHU VỰC PHÍA NAM NGÀY 26/8/2012 24/08/12


 
Tin văn hoá nổi bật
Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương
Trong 2 ngày cuối tuần diễn ra sự kiện tại Book City Bình Dương, chương trình đã thu hút được nhiều nhóm bạn trẻ, cặp đôi và gia đình.
Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên
Nhà văn Dương Thụy vừa có buổi ra mắt tập sách mới nhất ngay đúng dịp sinh nhật 21-8 tại Đường sách TPHCM: Tắm heo & tắm tiên - tập tản văn cũng là lời tâm sự cùng các bạn trẻ lứa tuổi 20.
TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015 TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015
Đường sách 2015 bắt đầu từ ngày 1  6/2 (28 tháng chạp) và kết thúc vào ngày 22/2 (mùng 4 tốt) . Vị trí gian hàng Phương Nam ngay  góc đường Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.  
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap