Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
KÝ ỨC NORTHUMBRIA
17/12/12

ỨC NORTHUMVBRIA

Gào


“Hãy nhìn xem cuộc sống nơi này? Thành phố mỗi ngày đều rất nhiều người qua lại, nhưng chẳng mấy ai ngoái lại nhìn nhau… Đến một người bị đau, cũng ngàn người chỉ biết đi mau mà không hề để ý… Dựa vào nhau chẳng phải là lẽ dĩ nhiên nếu ta có một đối tượng để bám vào sao? Học sinh bên này, họ về sống chung như cơm bữa. Đôi khi, họ về sống chung với nhau cũng chỉ vì… bữa cơm.

“Ký ức Northumbria”
vẽ ra câu chuyện của bốn du học sinh người Việt: Hạ Thanh, Joy, Quân Anh và Bảo Na. Với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, họ hăng hái bước vào chuyến hành trình du học, gặp nhau ở nước Anh xa xôi để rồi trở thành người yêu hay kết thành những người bạn thân của nhau. Cuộc sống bình yên của họ bị cuốn vào những tranh đoạt, mưu toan của người lớn. Gia đình Hạ Thanh li tán, tình yêu đầu đời của cô dang dở. Nhưng điều Hạ Thanh không ngờ tới là người đứng sau toàn bộ câu chuyện ấy của gia đình cô lại chính là Cao Lâm – “quý nhân” đã dang tay giúp đỡ cô trong những năm tháng khó khăn nhất, đồng thời là cha của người bạn thân nhất… Rồi mọi gút thắt cuộc đời dần được tháo gỡ, những sự thật lần lượt được phơi bày, sáng tỏ. Sau tất cả, lòng vị tha và tình người đã giúp họ chiến thắng những đua chen, toan tính.

Cuộc sống xa xứ trong “Ký ức Northumbria còn mang lại cho nh
ững du học sinh ấy thật nhiều thứ.  Nó tạo “bước ngoặt” cho sự thay đổi trong suy nghĩ và tính cách của các nhân vật từng ngày, từng giờ. Nó biến một cô tiểu thư như Bạch Bảo Na biết lo toan, trở nên dịu dàng và thậm chí là mạnh mẽ hơn. Cuộc sống ấy cũng khiến cho một Hạ Thanh ngang bướng thời trung học trở nên đằm thắm, biết lắng nghe, và chia sẻ nhiều hơn. Ở nơi ấy, có cả tình yêu và cả sự trưởng thành. Mỗi người lớn lên theo một cách rất riêng. Mỗi người một mảnh đời lạ, như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Để rồi, ai cũng có sự đúc kết khác biệt của cá nhân mình, để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai bớt đi phần nào vấp váp.

“Ký ức Northumbria
không phải là một cuốn sách về du học, càng không phải là một câu chuyện của riêng ai. Nó đơn giản chỉ là một “câu chuyện tình giả tưởng”, được lấy cảm hứng từ chính những gì tác giả nhìn thấy tại nơi mà tác giả đã đi qua. Trong câu chuyện của mỗi nhân vật, đôi lúc đan xen những hình ảnh chân thực của cuộc sống sinh viên ở Anh: Có khó, có khổ, có vui, có buồn, có niềm hân hoan, có nỗi cô đơn và cả tình yêu nữa. Những hình ảnh đẹp đẽ đó giờ đã là Ký ức và trở thành một phần cuộc sống của họ. Nó sẽ là hành trang mà họ mang theo trên những chặng đường phía trước.

Mang hơi thở của tuổi trẻ, khát vọng của tương lai, qua “Ký ức Northumbria” hy vọng bất kỳ ai đã từng có quãng đời sinh viên đầy ước mơ với tình yêu và rất nhiều ước vọng, có thể thấy hình bóng mình lấp ló đâu đó trong suy tư của mỗi nhân vật. Khát khao tuổi trẻ sẽ vẫn sống mãi trong suốt những năm tháng phải đánh vật với cuộc đời sau này. 

Nhân dịp ra mắt ấn phẩm “Ký ức Northumbria”, công ty văn hóa Phương Nam trân trọng tổ chức
Lễ ra mắt sách vào lúc 16h30 ngày 22/12/2012 (thứ 7). Tại Nhà sách Phương Nam Ebook – Vincom. TTTM Vincom (tầng B2) – 72 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp.Hồ Chí Minh.

 

*Thông tin xuất bản

1. Ấn bản thường :

- Giá: 90.000 VNĐ

-Kích thước: 10.5x17.5cm

-Đơn vị liên kết xuất bản: Công ty sách Phương Nam và NXB Hội Nhà Văn.

2. Ấn bản đặc biệt: (chỉ bán tại Nhà sách Phương Nam online)

-Giá: 120.000 VNĐ

-Kích thước: 13x21cm

-Đơn vị liên kết xuất bản: Công ty sách Phương Nam và NXB Hội Nhà Văn.

*Thông tin tham khảo:

Stt

Ngày

Thời gian

Nội dung

Địa điểm

Ghi chú

1

22/12

16h00

Ra mắt sách tại Vincom

Nhà sách Vincom – Tp.HCM

 

2

24/12

14h00

Gia lưu và Ký tặng trên sách

Hội sách Lê Thánh Tôn – Tp.HCM

 

3

25/12

15h00

Giao lưu trực tuyến

Giao lưu trực tuyến – Công ty PNC

 

4

27/12

16h00

Giao lưu và ký tặng trên sách

Tại Đà Nẵng

Có thể kết hợp với việc ra mắt album mới của Lê Cát Trọng Lý

5

29/12

16h00

Làng Nghề Huế - Huế

6

03/01

16h00

Nhà sách Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

 


                         CÔNG TY VĂN HÓA PHƯƠNG NAM.

                                   Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin văn hoá khác
  » GIAO LƯU CA SĨ THÁI CHÂU - 05.01.2013 11/12/12
  » GIAO LƯU RA MẮT SÁCH MỚI : ĂN VÓC HỌC HAY 03/12/12
  » TRÒ CHUYỆN CÙNG TÁC GIẢ ẤN PHẨM "SÓNG ĐƯA NƯỚC" 01/12/12
  » CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÁC CA SĨ THE VOICE - 01.12.2012 23/11/12
  » HỌP BÁO – GIAO LƯU GIỚI THIỆU TÁC PHẨM MỚI “THỞ VÀ THIỀN” 09/11/12
  » GIAO LƯU CÙNG CA SĨ LỆ THU 01/11/12
  » GIAO LƯU CÙNG CA SĨ CẨM LY 29/10/12
  » 11 NGÀY SÁCH NGOẠI VĂN CHUYÊN NGÀNH Y KHOA 15/10/12
  » TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ ĐỖ HỒNG NGỌC 11/10/12
  » GIAO LƯU CÙNG HAI CHÀNG HOÀNG TỬ CỦA THE VOICE BÙI ANH TUẤN VÀ NGỌC LUÂN - 19.10.2012 10/10/12


 
Tin văn hoá nổi bật
Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương
Trong 2 ngày cuối tuần diễn ra sự kiện tại Book City Bình Dương, chương trình đã thu hút được nhiều nhóm bạn trẻ, cặp đôi và gia đình.
Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên
Nhà văn Dương Thụy vừa có buổi ra mắt tập sách mới nhất ngay đúng dịp sinh nhật 21-8 tại Đường sách TPHCM: Tắm heo & tắm tiên - tập tản văn cũng là lời tâm sự cùng các bạn trẻ lứa tuổi 20.
TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015 TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015
Đường sách 2015 bắt đầu từ ngày 1  6/2 (28 tháng chạp) và kết thúc vào ngày 22/2 (mùng 4 tốt) . Vị trí gian hàng Phương Nam ngay  góc đường Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.  
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap