Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
CHIA SẺ MỘT QUYỂN SÁCH THẮP SÁNG MỘT TƯƠNG LAI
23/01/13

 GIỚI THIỆU “TỦ SÁCH KHUYẾN ĐỌC”

Game onlie, truyền hình, internet, những bận rộn, vội vã lo toan trong cuộc sống hiện đại dường như đang ảnh hưởng đến hình thức thứ văn hóa vốn tồn tại hàng thế kỷ - văn hóa đọc. Thế nhưng, dù nền văn minh nhân loại có phát triển đến đâu đi nữa thì văn hóa đọc vẫn luôn tồn tại cùng thời gian. Văn hóa đọc có một vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người. Tùy theo trình độ nhận thức, nghề nghiệp và môi trường sống, mỗi người sẽ có nhu cầu hưởng thụ văn hóa đọc khác nhau.  Văn hóa đọc có thể giúp cho mỗi cá nhân có một cuộc sống nhân bản hơn, trí tuệ hơn, đẹp đẽ, ý nghĩa, hạnh phúc và hài hòa hơn. Chính vì vậy, phát triển văn hóa đọc luôn là một nhiệm vụ mang ý nghĩa xã hội trong việc nâng cao dân trí, góp phần phát triển bền vững nguồn nhân lực – nhân tố quyết định mọi thành công của một quốc gia.

Đồng hành với “Thư viện thông minh” do công ty Samsung tổ chức. Công ty văn hóa Phương Nam thực hiện trưng bày tủ sách khuyến đọc tại hệ thống nhà sách Phương Nam.  “Tủ sách khuyến đọc” là tủ sách với hơn 50 đầu sách hay của các NXB uy tín như NXB Trẻ, Trí Việt, Công ty sách Phương Nam,… với mong muốn mang đến cho người đọc những quyển sách hay, những quyển sách góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mỗi người, mang đến cho người đọc những trải nghiệm cảm xúc tinh tế và sâu sắc theo thời gian. Mà  “Tủ sách khuyến đọc” còn mang một giá trị xã hội thiết thực - góp phần nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng hiện nay.

Với những ý nghĩa chân thành, công ty văn hóa Phương Nam mong muốn rằng  “Tủ sách khuyến đọc” sẽ là cầu nối cho những ai yêu sách, cho những trái tim yêu thương đến với nhau. Tri thức sẽ nhân rộng, yêu thương là mãi mãi khi mỗi chúng ta cùng chung tay xây dựng và phát triển  “Tủ sách khuyến đọc” vì cộng đồng. Từ nay, tại hệ thống nhà sách Phương Nam, tủ sách này sẽ luôn được cập nhật những cuốn sách hay, những cuốn sách có giá trị. Nơi mà bạn có thể tìm thấy những quyển sách cho riêng mình, những quyển sách thay đổi cuộc đời bạn.

Chương trình “Quyển sách thay đổi cuộc đời” sẽ là bước khởi đầu trong tiến trình chung tay vì  “Tủ sách khuyến đọc”. Đến với chương trình là dịp để mỗi độc giả có thể cùng lắng nghe và chia sẻ những trải nghiệm thú vị, những bài học quý giá từ chính những quyển sách mà nhà văn Trần Đăng Khoa, nhạc sĩ Quốc Bảo, blogger Dâu Tây đã từng đọc và cảm nhận, đó là những quyển sách có ảnh hưởng sâu sắc và góp phần thay đổi cuộc sống của họ. Chương trình được diễn ra vào lúc  09h30 ngày 26.01(thứ 7) tại Nhà sách Phương Nam Ebook-Vincom. TTTM Vincom (Tầng B2)- 72 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp.HCM.CÔNG TY VĂN HÓA PHƯƠNG NAM.

 Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin văn hoá khác
  » SÁCH MỚI: CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN 18/12/12
  » SÁCH MỚI: MÙA HOA CẢI BÊN SÔNG, CHÚ CHÓ KHÔNG NHÀ, ĐÀN TRỜI 01/12/12
  » SÁCH MỚI: SÓNG ĐƯA NƯỚC 26/11/12
  » KHOẢNH KHẮC VÕ VĂN KIỆT 21/11/12
  » MINH SƯ PATRIJI: " THIỀN LÀ CÁCH DUY NHẤT CHỮA LÀNH MỌI BỆNH TẬT" 16/11/12
  » TÌM THẤY TẬP THƠ ĐẦU TAY CỦA HÀN MẶC TỬ 18/09/12
  » TÁI BẢN "GÁI QUÊ" NHÂN 100 NĂM NGÀY SINH HÀN MẶC TỬ 18/09/12
  » NHÀ VĂN ĐỖ HỒNG NGỌC: MƯỢN KINH PHẬT NÓI VỀ SỨC KHOẺ 30/08/12
  » CÁC ẤN PHẨM DÀNH CHO MÙA VU LAN 17/08/12
  » XÚC CẢM TUỔI THƠ VỚI "HÃY TÌM TÔI GIỮA CÁNH ĐỒNG" 02/08/12


 
Tin văn hoá nổi bật
Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương
Trong 2 ngày cuối tuần diễn ra sự kiện tại Book City Bình Dương, chương trình đã thu hút được nhiều nhóm bạn trẻ, cặp đôi và gia đình.
Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên
Nhà văn Dương Thụy vừa có buổi ra mắt tập sách mới nhất ngay đúng dịp sinh nhật 21-8 tại Đường sách TPHCM: Tắm heo & tắm tiên - tập tản văn cũng là lời tâm sự cùng các bạn trẻ lứa tuổi 20.
TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015 TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015
Đường sách 2015 bắt đầu từ ngày 1  6/2 (28 tháng chạp) và kết thúc vào ngày 22/2 (mùng 4 tốt) . Vị trí gian hàng Phương Nam ngay  góc đường Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.  
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap