Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
Giao lưu Minh sư Patriji & Ra mắt Tủ sách “Khoa học Tâm Thức Thời Đại”
31/10/14

Từ ngày 5 -9/11/2014, Minh sư Patriji – người sáng lập phong trào Thiền Kim tự tháp Ấn Độ thực hiện chuyến thăm thứ 3 đến Việt Nam (năm 2012, Minh Sư cũng đã có buổi giao lưu với độc giả và giới thiệu sách tại Nhà sách Phương Nam - Vincom).
 

Trong 5 ngày tại Việt Nam sẽ diễn ra chuỗi chương trình “ Hành Trình Tìm về chính mình lần 3” tại HN và HCM, với chủ đề “ Kỷ Nguyên khai sáng”, Minh sư Patriji dành một buổi giao lưu đặc biệt và hướng dẫn thiền với độc giả tại nhà sách Phương Nam để ra mắt chính thức “Tủ sách Khoa Học Tâm Thức Thời Đại”

Tủ sách Khoa học tâm thức thời đại là dự án hợp tác giữa học viện Khoa học Tâm Thức Kim Tự Tháp và công ty Sách Phương Nam với ước mong mang lại những kiến thức của thế giới và phương pháp thực hành đánh thức và phát triển những nội lực sẵn có của con người: Tình yêu không điều kiện – Bình An – Hợp Nhất

Vì khoa học Thiền định không chỉ mang lại khả năng tự chữa lành bệnh tật cả thể xác và những sang chấn tâm hồn, mà còn nhận biết sự diệu kỳ của tâm trí chứa đựng toàn bộ sự tỉnh thức mang lại cho mỗi người hạnh phúc thật sự và bền vững khi tình yêu không giới hạn của bạn được đánh thức và tâm trí diệu kỳ đó cho bạn trở thành chứng nhân sự kỳ diệu của cuộc sống và của chính bạn.

Đây cũng chính là nội dung của hai cuốn sách KHỞI ĐỘNG của tủ sách: “Thiền định và tâm trí diệu kỳ” & “Tự chữa lành”.

Giao lưu và hướng dẫn thiền cùng Minh sư Patriji

“Thiền định khắp nơi” không chỉ là thông điệp của Minh Sư Patriji mà còn là phương pháp thực hành sống một cách trọn vẹn và khoa học.

Thời gian: 9g Thứ 5 ngày 6/11/2014

Địa điểm: Bookcafe Phương Nam, số 03 Nguyễn Oanh, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình vào cửa tự do.

Nhấp vào đây để đăng ký tham dự chương trình.

Giới thiệu Minh sư Patriji

Minh Sư PATRIJI – vị thầy đầu tiên sáng lập trường phái Thiền Kim tự tháp vào năm 1990 tại Ấn Độ và là Huyền thoại sống của khoa học tâm thức thời đại. Hơn 30 năm cùng hàng ngàn vị thầy của PSSM đã và đang mang khoa học thiền định, chủ nghĩa ăn thực vật khắp địa cầu. Năm 2006, Minh Sư PATRIJI được vinh dự trao giải thưởng cống hiến trọn đời do Viện Mahamat Grandi trao tặng.

Hiện nay Phong trào Thiền Kim tự tháp đã mở rộng hơn 2800 tổ chức tự nguyện tại Ấn Độ và trên toàn thế giới. Đại Kim tự tháp đầu tiên do Minh sư Patriji xây dựng tại làng Kebbedoddi - Ấn Độ được coi là trái tim của cộng đồng Tâm thức Kim Tự Tháp. Sức mạnh của Kim tự tháp đã được chứng minh sẽ mang lại năng lượng gấp 3 lần cũng như mang lại những trải nghiệm lớn lao trong thiền định

Giới thiệu thông tin sách

“Khi ta dõi theo năng lượng cơ thể, tâm trí sẽ trở nên gần như trống rỗng. Khi đó, một nguồn năng lượng Vũ trụ to lớn sẽ tràn vào cơ thể. Dần dần con mắt thứ 3 vốn vẫn đang ngủ im sẽ được khai mở. Và dần dần ta sẽ trải nghiệm được nhận thức vũ trụ”.

“Tự chữa lành”, “Thiền định và tâm trí diệu kỳ” là hai quyển sách tiếp theo nằm trong tủ sách “khoa học tâm thức” do Công ty Sách Phương Nam phối hợp với nhóm Thiền Kim Tự Tháp ấn hành.

“Tự chữa lành”, đúng như tên gọi của tập sách, nhằm giúp độc giả tìm ra con đường khám phá năng lượng bản thân để tự chữa lành những sang chấn tâm lý và cơ thể mà không cần dùng đến thuốc. Cuốn sách đề cập đến tầm quan trọng của một sức khỏe toàn diện và thiền định là cách tốt nhất để chữa lành mọi thứ.

“Tự chữa lành” là cuốn sách tổng hợp 29 bài phân tích của những bậc thầy về hành Thiền trên thế giới: Minh sư Patriji, Linda Goodman, Dr. Richard Gerber, Jane Roberts, Rasha, Bob Trowbridge, Jasmuheen, David R. Hawkins…

“Tâm trí là hạt giống, cuộc sống là cây”. Tâm trí con người như thế nào thì cuộc sống của họ sẽ như thế ấy. Trong cuốn sách “Thiền định và tâm trí diệu kỳ”, Minh sư Patriji hướng dẫn chi tiết về cách thiền định và quan sát hơi thở để giác ngộ, tỉnh thức và đạt tới tâm trí diệu kỳ.

“Tự chữa lành”, “Thiền định và tâm trí diệu kỳ” là hai trong ba cuốn sách đầu tiên nằm trong Tủ sách Khoa học tâm thức. Cuốn sách thứ 3 “Không có cái chết”, dự kiến sẽ ra mắt bạn đọc vào cuối tháng 11/2014.


>> NHẤP VÀO LINK NÀY ĐỂ THAM GIA VÀO HÌNH TRÌNH TÌM VỀ CHÍNH MÌNH.


Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin văn hoá khác
  » SIÊU PHẨM"SAO THẦY KHÔNG MÃI TEEN TEEN" - TÁC GIẢ LÊ HOÀNG 23/09/14
  » Giao lưu ra mắt sách " Em là để yêu" của tác giả Phan Ý Yên 17/09/14
  » Những cuốn sách không thể thiếu trong mùa Vu Lan 04/08/14
  » Đêm nhạc Accoustic & Giao lưu ra mắt tự truyện “Hương Giang Idol” 20/06/14
  » CUỘC THI THIẾT KẾ BÌA SÁCH BEYOND THE COVER SEASON 5 15/05/14
  » BUỔI GIAO LƯU "TRẦN VĂN KHÊ - NGƯỜI TRUYỀN LỬA" 05/08/13
  » NHỮNG BẢN ROMANTIC TRỮ TÌNH DƯỚI NGÓN ĐÀN GUITAR NICOLAS DE ANGELIS 14/11/12
  » GIẤC MƠ CỦA EM - CUỘC THI MỚI CHO CÁC BẠN THÍCH VIẾT 15/10/12
  » Gào ký tặng miễn phí 30 cuốn "Tự sát" tại Nhà sách Phương Nam 09/07/11
  » Cafe sức khỏe kỳ 2 - Giao lưu bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc 05/11/10


 
Tin văn hoá nổi bật
Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương
Trong 2 ngày cuối tuần diễn ra sự kiện tại Book City Bình Dương, chương trình đã thu hút được nhiều nhóm bạn trẻ, cặp đôi và gia đình.
Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên
Nhà văn Dương Thụy vừa có buổi ra mắt tập sách mới nhất ngay đúng dịp sinh nhật 21-8 tại Đường sách TPHCM: Tắm heo & tắm tiên - tập tản văn cũng là lời tâm sự cùng các bạn trẻ lứa tuổi 20.
TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015 TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015
Đường sách 2015 bắt đầu từ ngày 1  6/2 (28 tháng chạp) và kết thúc vào ngày 22/2 (mùng 4 tốt) . Vị trí gian hàng Phương Nam ngay  góc đường Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.  
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap