Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
BỘ SÁCH LÀM TAN CHẢY TRÁI TIM HÀNG TRIỆU ĐỘC GIẢ
27/02/15

Bộ ba cuốn sách “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi” 1, 2 và 3 nằm trong Tủ sách Hoa học trò được xuất bản vào năm 2011 để kỉ niệm 10 năm Chuyên đề 2! Và 20 năm Tuần san Hoa học trò đã tạo nên một hiện tượng trong ngành xuất bản Việt Nam. Bộ ba cuốn sách này có hơn 72 triệu lượt tìm kiếm trên google kể từ khi ra mắt. Cuốn sách đầu tiên với hơn 50.000 bản được bán hết trong những tuần đầu tiên. Ngay sau đó, cuốn thứ hai đã có hơn 72.000 lượt đặt trước từ khi chưa ra mắt. Và cuốn cuối cùng khép lại bộ sách làm tan chảy hàng triệu trái tim độc giả này đã liên tục đứng đầu về lượt mua tại các trang bán sách online.

Tháng 3 năm 2015, Phương Nam Book hân hạnh đưa bộ sách đặc biệt “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi” trở lại với quý độc giả. Bộ sách tập hợp những truyện ngắn, cảm thức đầy cảm xúc từ các cây bút mà biết bao người trẻ đều say mê: Phạm Lữ Ân, Phan Hồn Nhiên, Đoàn Công Lê Huy, Ngô Thị Phú Bình, Ploy Ngọc Bích, Minh Nhật, … Bên cạnh những sáng tác mới dành riêng cho bộ sách, những bạn trẻ thế hệ cuối 8X, đầu 9X sẽ gặp lại những tác phẩm mình từng thích thú khi được đăng trên chuyên đề 2! Và tuần san Hoa học trò nhiều năm trước đây.

Bộ sách được giữ nguyên như đúng tinh thần của nguyên tác cũ khi được tái bản và chỉ được chỉnh sữa đôi chỗ để ra mắt trọn vẹn hơn trong lần trở lại này. Đặc biệt, các cuốn sách sẽ có một tên gọi mới đầy cảm xúc và mang tính nhân văn hơn. Ba cuốn sách với tên gọi lần lượt: “Như chờ tình đến rồi hãy yêu”, “Lắng nghe lời thì thầm của trái tim” và “Trái tim tỉnh thức” như giai đoạn trọn vẹn của một tình yêu vừa chớm nở.  

Bộ sách “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi” nằm trong Tủ sách Hoa học trò sẽ có mặt trên hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc từ tháng 3 năm 2015.

Đặt mua online cuốn đầu tiên tại: http:// bit.ly / dat - mua - nhu - cho - tinh -den- roi -hay- yeu để được giảm giá 20%

Phương Nam Book hân hạnh giới thiệu bộ sách đầy cảm xúc này đến quý độc giả.   Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin văn hoá khác
  » “SÀI GÒN XƯA – MÀU HOÀI NIỆM” - SÀI GÒN QUA NÉT VẼ CỦA HỌA SĨ TRẺ 09/02/15
  » SÀI GÒN CHUYỆN ĐỜI CỦA PHỐ 2 – ẤN PHẨM ĐẶC SẮC VỀ SÀI GÒN NGÀY CŨ 03/02/15
  » TÂM THÀNH, LỘC ĐỜI – CUỐN HỒI KÍ ĐẶC BIỆT CỦA NSUT THÀNH LỘC 31/12/14
  » Đưa em tìm động hoa vàng 03/06/14
  » Đứng dậy mạnh mẽ - Nick Vujicic 03/06/14
  » Vợ Phi Công. 03/06/14
  » CẨM NANG ĐẠI HỌC - 75 LỜI KHUYÊN ĐỂ THÀNH CÔNG 13/11/13
  » KẸO BẠC HÀ CHO TÌNH ĐẦU 07/11/13
  » “NẾU BIẾT TRĂM NĂM LÀ HỮU HẠN”CÁN ĐÍCH 40,000 BẢN 07/11/13
  » ĐƯỜNG HAI NGẢ NGƯỜI THƯƠNG THÀNH LẠ 05/09/13


 
Tin văn hoá nổi bật
Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương
Trong 2 ngày cuối tuần diễn ra sự kiện tại Book City Bình Dương, chương trình đã thu hút được nhiều nhóm bạn trẻ, cặp đôi và gia đình.
Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên
Nhà văn Dương Thụy vừa có buổi ra mắt tập sách mới nhất ngay đúng dịp sinh nhật 21-8 tại Đường sách TPHCM: Tắm heo & tắm tiên - tập tản văn cũng là lời tâm sự cùng các bạn trẻ lứa tuổi 20.
TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015 TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015
Đường sách 2015 bắt đầu từ ngày 1  6/2 (28 tháng chạp) và kết thúc vào ngày 22/2 (mùng 4 tốt) . Vị trí gian hàng Phương Nam ngay  góc đường Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.  
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap