Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin công ty
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Tiêu điểm – Tin nổi bật
Sự kiện
Chương trình khuyến mãi
Gương mặt trong tháng
Nhà sách trong tháng
 
Giao lưu ra mắt sách "Thinsulin - Giảm cân đẹp dáng suốt đời"
27/09/16

- Thời gian: 10 giờ, thứ Bảy ngày 01/10/2016
- Địa điểm: Phương Nam Book Càfe – Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1 (Bên hông Nhà thờ Đức Bà, cạnh Bưu điện TP. HCM).

Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam cùng Nhà xuất bản Hội Nhà văn trân trọng giới thiệu sách “THINSULIN – GIẢM CÂN ĐẸP DÁNG SUỐT ĐỜI” về giảm cân và bảo vệ sức khỏe, với phương pháp lựa chọn thức ăn linh hoạt mà không cần phải ăn kiêng.
Với lối viết đơn giản và dễ hiểu, sách sẽ cung cấp cho bạn đọc đầy đủ các kiến thức liên quan đến việc quản lý cân nặng để nhờ đó độc giả sẽ có thể tự chọn món ăn phù hợp với sức khỏe của mình mà không cần phải tuân thủ các chương trình ăn kiêng khắc khổ.


1. THINSULIN LÀ GÌ?

THINSULIN = THINK THIN, THINK INSULIN. Nghĩ về giảm cân và quản lý trọng lượng cơ thể thì cần nghĩ ngay đến insulin.
Insulin là một hóc môn do cơ thể tiết ra để thực hiện chức năng điều tiết đường huyết trong cơ thể. Do đó, người ta vẫn thường nghĩ đến insulin khi đề cập đến bệnh tiểu đường.

Tất cả loại thứ ăn cung cấp năng lượng khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành đường. Insulin sẽ làm giảm đường huyết xuống. Nếu đường dư thừa thì insulin sẽ chuyển hóa thành mỡ dự trữ, khiến cơ thể bị mập.

Lượng insulin trong cơ thể cao thì cơ thể sẽ dự trữ mỡ (giống như con gấu khi ngủ đông thì cơ thể luôn nhiều mỡ dù nó không ăn uống). Ngược lại, khi lượng insulin thấp thì cơ thể không dự trữ mỡ mà còn đốt mỡ (trẻ em bị tiểu đường type 1 không có hoặc có ít inslulin nên luôn ốm).

Thinsulin là phương pháp giảm cân và kiểm soát cân nặng bằng cách chọn lựa thức ăn phù hợp để điều tiết mức insulin trong cơ thể. Cụ thể, nếu muốn giảm cân thì sẽ chọn các thức ăn không làm tăng mức insulin.

2. THINSULIN ĐỘT PHÁ NHƯ THẾ NÀO NÀO TRONG GIẢM CÂN VÀ QUẢN LÝ SỨC KHỎE?

Tất cả các chương trình ăn kiêng và giảm cân khác như Atkin, Paleo, Wieight-Watcher hay South Beach… đều có thể giúp giảm cân bằng cách giảm đường và tinh bột (low carb). Tuy nhiên, về lâu dài thì hầu hết những người tham gia đều lên cân trở lại và trên bình diện chung thì dân chúng vẫn càng ngày càng lên cân. Đó là vì 2 lý do sau:
- Thứ nhất: Người ta có thể ăn kiêng trong thời gian ngắn chứ không thể ăn kiêng suốt đời. 
- Thứ hai: Sau khi giảm cân, người ta đã hoàn thành nhiệm vụ và không tiếp tục ăn kiêng nữa. Khi ngưng ăn kiêng thì sẽ tăng cân trở lại.

Thinsulin giải quyết hai vấn đề nan giải trên.
Hai vấn đề nan giải trên sẽ được Thinsulin giải quyết bằng cách điều chỉnh insulin trong cơ thể chứ không đơn thuần là ăn kiêng. Thinsulin là chương trình duy nhất giúp giảm cân và giữ cân qua 2 giai đoạn Chủ động và Bị động (Active and Passive Phase)
- Giai đoạn Chủ động – Active Phase: Giai đoạn này phương pháp gần giống như tất cả các chương trình giảm đường và tinh bột khác (low carbohydrate). Thinsulin sẽ hướng dẫn cách giảm insulin xuống để cơ thể đốt mỡ. Sau khoảng 4 tháng khi lượng insulin đã giảm và cơ thể bắt đầu cân bằng thì sẽ không giảm cân được nữa. Lúc đó sẽ chuyển sang Giai đoạn Bị động.
- Giai đoạn Bị động – Passive Phase: Không như những phương pháp khác, Giai đoạn này sẽ giúp điều chỉnh insulin từ từ lên 1 cách rất khoa học. Theo đúng phương pháp này, quý vị sẽ trở lại ăn uống bình thường (có tinh bột) mà không lên cân. Tuyệt vời hơn nữa, quý vị có thể xuống thêm cân, nếu cần, bằng cách trở lại Giai đoạn Chủ động một lần nữa. Thinsulin là phương pháp duy nhất đã chứng minh được bằng những luận cứ khoa học rằng, bệnh nhân có thể xuống thêm cân sau thời gian cơ thể cân bằng, báo cáo thực hiện tại The Obesity Society’s 2015 Annual Scientific Meeting ở Los Angeles, California.

Ngoài ra, Thinsulin còn áp dụng các kiến thức của ngành tâm lý như “CBT – Cognitive Behavioral Therapy” để thay đổi cách suy nghĩ gây ra thói quen xấu. Nếu không thay đổi cách suy nghĩ thì cho dù có giảm được cân cũng sẽ có nguy cơ lên lại. Giống như nói với người bị trầm cảm: “Đừng nghĩ chuyện buồn nữa.” Đúng, nếu người bịnh trầm cảm không nghĩ tới chuyện buồn thì họ sẽ hết buồn. Nhưng làm cách nào để không nghĩ tới chuyện buồn? Nếu chỉ yêu cầu người mập thay đổi cách ăn uống, nói thì dễ, nhưng thực hiện thì như thế nào? Thinsulin dùng tâm lý học để giúp độc giả không lên cân lại và mãi mãi khỏe đẹp.

3. THINSULIN TẠI MỸ VÀ CÁC NƯỚC KHÁC

Thinsulin đã được xuất bản 2 triệu cuốn vào đầu năm 2016 tại Hoa Kỳ bởi nhà xuất bản lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ là Perseus/Da Capo Lifelong Books and Rodale. Thinsulin đã được phát hành rộng khắp trên các kênh phát hành tuyền thống và online tại Hoa Kỳ và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ độc giả và giới truyền thông. 
Rất nhiều báo đài đã đưa tin, phỏng vấn các tác giả và trích dẫn Thinsulin trong các chương trình và các bài viết của mình (vui lòng xem file thống kê một số bài viết). 
Đến nay, Thinsulin đã được dịch và xuất bản bằng 30 thứ tiếng. Tại Việt Nam, Phương Nam Books xuất bản phiên bản tiếng Việt. 

4. TÁC GIẢ VÀ CÁC NỘI DUNG KHÁC CỦA THINSULIN 

Hai tác giả của Thinsulin là hai anh em ruột người Mỹ gốc Việt: Tu Nguyen (Nguyễn Song Anh Tú) và Charles Nguyen (Nguyễn Song Tuấn Tú Charles).
- Tu Nguyen (Nguyễn Song Anh Tú) là Tiến sỹ Y khoa chuyên ngành Nội khoa, Chuyên gia điều trị béo phì, thành viên Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ. Hiện là Bác sỹ tại Lorphen Medial Clinic, Bolsa Medial Group, Giám đốc Y khoa tại NN Diet Club và Hiệu trưởng Viện Khoa học sức khỏe Hoa Kỳ.
- Charles Nguyen (Nguyễn Song Tuấn Tú Charles) là Giáo sư, Tiến sỹ Y khoa chuyên ngành Tâm thần tại Đại học California (UCI Irvine – School of Medicine), nhiều năm liền đạt danh hiệu Giảng viên xuất sắc nhất UCI, Thành viên Ưu tú của Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ, thành viên Hiệp hội béo phì, thành viên hiệp hội Y khoa California, Phó Hiệu trưởng Viện Khoa học sức khỏe Hoa Kỳ.
Vui lòng xem chi tiết trong file đính kèm.

Sách Thinsulin là một phần của Thinsulim Program do hai tác giả trên phát triển. Ngoài sách, Thinsulin Program còn có các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đang được chuyển giao về Việt Nam như: Dịch vụ giảm cân, tư vấn sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, gym & fitness, spa, các thực phẩm bổ sung và phục hồi sức khỏe…

Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin khác
  » GIAO LƯU TRIỂN LÃM ẢNH: HÀ NỘI DẤU YÊU 20/09/16
  » GIAO LƯU THƠ NHẠC NHỮNG THẰNG GIÀ NHỚ MẸ 12/09/16
  » GIAO LƯU SIÊU ĐẦU BẾP ALAIN NGHĨA: NGÀY MAI CƯNG ĂN GÌ? 05/09/16
  » DƯƠNG THỤY VIẾT CHO TUỔI 20 BÀI HỌC BIẾT YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ NHIỀU HƠN 22/08/16
  » NHÀ VĂN DƯƠNG THỤY GIAO LƯU RA MẮT SÁCH TẮM HEO & TẮM TIÊN 16/08/16
  » GIAO LƯU CÙNG HỌA SĨ TRẺ NGỘ SAM 16/08/16
  » Tưng bừng Ngày hội khách hàng thành viên Phương Nam 10/08/16
  » CHƯƠNG TRÌNH MÓN CHAY DÂNG MẸ MÙA BÁO HIẾU 09/08/16
  » GIAO LƯU TÁC GIẢ JUN PHẠM: THỨC DẬY ANH VẪN LÀ MƠ 08/08/16
  » GIAO LƯU CÙNG TÁC GIẢ PHÚC TIẾN NHÂN DỊP RA MẮT SÁCH SÀI GÒN KHÔNG PHẢI NGÀY HÔM QUA 26/07/16


 
Tin tức PNC nổi bật
Sách Phương Nam phát hành tháng 8 lên kệ cùng ưu đãi hấp dẫn Sách Phương Nam phát hành tháng 8 lên kệ cùng ưu đãi hấp dẫn
Tháng 08/2018, Phương Nam giới thiệu đến quý bạn đọc loạt sách mới, đa dạng sắc màu. “Đến Phương Nam mua sách Phương Nam” để được thưởng thức ngay những tựa sách mới hấp dẫn cùng chương trình ưu đãi độc quyền.
Back To School - Đón mùa tựu trường – Ưu đãi hoành tráng Back To School - Đón mùa tựu trường – Ưu đãi hoành tráng
Mùa tựu trường năm nay càng thêm nhộn nhịp và hào hứng khi nhà sách Phương Nam tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.
Khuyến mãi sách lên đến 50% - Chỉ có tại Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall Khuyến mãi sách lên đến 50% - Chỉ có tại Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall
Từ ngày 20/07 – 29/07/2018 tại sảnh tầng 1 Vạn Hạnh Mall, đón hè rộn ràng cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, giảm giá sách, vở, balo, học cụ…lên đến 50%.
Ưu đãi lên đến 50% khi mua hàng tại nhà sách Phương Nam - Lê Lợi - Saigon Centre Ưu đãi lên đến 50% khi mua hàng tại nhà sách Phương Nam - Lê Lợi - Saigon Centre
Chương trình khuyến mãi hưởng ứng kỉ niệm 2 năm thành lập Saigon Centre của NS Lê Lợi (20 – 22.07.2018), nhiều mặt hàng ưu đãi đến 50%.
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap